DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017-2022

Đăng ngày 7/27/2017 8:44:38 PM | Thể loại: Giáo án khác | Chia sẽ bởi: T� Nguy�?n Đông | Lần tải: 12 | Lần xem: 11 | Page: 1 | Kích thước: 0.03 M | Loại file: doc

 


DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI

 

Kính thưa:  - Đoàn chủ tịch.

- Quý đại biểu khách quý.

- Các đồng chí cán bộ, đoàn viên về dự Đại hội.

Sau thời gian chuẩn bị tích cực, được sự thống nhất của Đảng bộ cơ sở Trường THPT Thới Lai, sự cho phép của Công đoàn giáo dục đào tạo thành phố. Hôm nay chúng ta long trọng tổ chức Đại hội CĐCS trường THPT Thới Lai, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự Đại hội hôm nay, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp đồng chí:

1. Đ/c (Đại biểu LĐLĐ TP)……………….

2. Đ/c Lương Hiển Vinh, Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thành phố.

3. Đ/c Bùi Thị Phương, Phó chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thành phố.

Chúng tôi cũng rất hân hoan được tiếp đón sự hiện diện của các đồng chí đại biểu khách quý, là lãnh đạo các Ban ngành trong huyện, lãnh đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục đào tạo thành phố; sự hiện diện của các anh (chị) phóng viện Báo, Đài đến để viết bài và đưa tin. Sự tham dự đầy đủ của các đồng chí trong Đảng ủy, trong BGH, trong BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017.

Đồng thời Đại hội đã đón tiếp được….….đại biểu chính thức / …… đại biểu là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường THPT Thới Lai được triệu tập về dự Đại hội hôm nay. Đạt tỉ lệ……… % .

- Kính thưa các đồng chí !.

 Đại hội CĐCS là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa cực kỳ quan trọng của tổ chức Công đoàn. Đại hội chúng ta diễn ra trong bối cảnh ngành giáo dục và đào tạo tiếp tục thực hiện các cuộc vận động: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Hai không” với bốn nội dung, “Dân chủ, Kỷ cương, tình thương, Trách nhiệm”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” đã góp phần tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động của tổ chức Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động của ngành giáo dục đào tao phát triển mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

1


Tại đại hội lần nầy, chúng ta sẽ tập trung trí tuệ hoàn thành tốt các nội dung quan trọng sau đây:

Một là, Thảo luận và thông qua báo cáo của BCH về việc Tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017; thông nhất Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Hai là, Sáng suốt lựa chọn đoàn viên ưu tú bầu vào BCH công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới 2017-2022 và Bầu đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2018-2023.

Ba là, Thảo luận và Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội CĐCS trường THPT Thới Lai, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Do khối lượng công việc khá nhiều, thời gian dự kiến trong buổi  sáng hôm nay, nên Đại hội phải làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, mới hoàn thành được yêu cầu và nội dung công việc đặt ra.

Với phương châm của đại hội là “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”. Với những bước chuẩn bị chu đáo của BCH, với khí thế phấn khởi của Đại hội và tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, công đoàn viên có mặt hôm nay, tôi tin tưởng Đại hội chúng ta sẽ thành công tốt đẹp !.

 Tôi xin tuyên bố khai mạc Đại hội lần thứ XII, của CĐCS trường THPT Thới Lai, nhiệm kỳ 2017-2022.

Kính chúc sức khoẻ các đồng chí !. Chúc đại hội thành công tốt đẹp !.

Trân trọng kính chào !.

1

Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

giáo án DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017-2022, Giáo án khác. . nslide.com chia sẽ tới các bạn thư viện DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017-2022 .Để giới thiệu thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả đang cần cùng xem , giáo án DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017-2022 trong thể loại Giáo án khác được chia sẽ bởi bạn T� Nguy�?n Đông đến các bạn nhằm mục tiêu học tập , thư viện này đã đưa vào danh mục Giáo án khác , có 1 page, thuộc thể loại .doc, cùng danh mục còn có Giáo án Giáo án khác ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho mọi người cùng nghiên cứu DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI Kính thưa: - Đoàn chủ tịch, thêm nữa - Quý đại biểu khách quý, bên cạnh đó - Các đồng chí cán bộ, sum hiệp về dự Đại hội, kế tiếp là Sau thời gian sẵn sàng tích cực, được sự hợp nhất của Đảng bộ cơ sở Trường THPT Thới Lai, sự cho phép của Công đoàn giáo dục đào tạo thành phố, bên cạnh đó Hôm nay chúng ta long trọng doanh nghiệp Đại hội https://nslide.com/giao-an/dien-van-khai-mac-dai-hoi-cong-doan-co-so-nhiem-ky-2017-2022.ffzu0q.html