Hỏi đáp về sự cố treo máy, khởi động giáo án Tư liệu tham khảo

  Đánh giá    Viết đánh giá
 38       1      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
gb4yuq
Danh mục
Thư viện Giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
10/27/2009 7:42:53 AM
Loại file
doc
Dung lượng
0.08 M
Lần xem
1
Lần tải
38
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang tài liệu nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

Máy tính tự nhiên restart liên tục (2)
Máy tính của tôi đột nhiên cứ bật máy, khi khởi động xong thì máy tự khởi động lại. May cu khoi dong di khoi dong lai lien tuc nhu vay. Mong các bạn giải đáp giúp cho tôi!
Hồi âm:
1. Loi nay theo kinh nghiem cua toi la do khi khoi dong Windows, Windows se kiem tra phan cung, neu thay co tranh chap no tu dong khoi dong lai de sua. Nhung qua trinh sua khong duoc no se lien tuc khoi dong lai.
Viec nay ban thu lam nhu the nay: - Khoi dong Windows, an F8 vao che do Safe mode - Trong che do safe mode, ban vao phan System, chon Device system, chon Phan thiet bi man hinh, Unstall di roi khoi dong lai may, cai lai man hinh.
2. Bạn thử rút nguồn máy tính, cắm lại thấy máy tự nhiên khởi động (hãy thử vài lần cho chính xác) thì máy bạn có thể bị hỏng 1 tụ nào đó (ở mainboard), thay tụ mất khoảng 15.000đ.
Máy tự tắt khi thoát BIOS (1)
Máy của em mới mua được hơn 1 năm nay. Không hiểu sao vừa rồi khi em bật máy lên thì tự yên máy lại tự tắt và khi em vào BIOS thì thấy mục thiết lập ngày tháng trong đó chạy liên tục không thể xác định lại được và khi thoát khỏi BIOS thì máy lại tự tắt. Xin giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!
Hồi âm:
Ban Thang thu thay pin moi xem sao. PC cua toi co dau hieu nhu vay. Sau khi thay pin thi khong bi van de nay nua.
Máy bị khởi động lại khi đang chơi game (1)
Cho mình hỏi là: Máy mình hay bị khởi động lại , khi mình chơi game thì nó hay văng ra khỏi màn hình desktop , hoăc khi vào load file save của game thì cũng bị văng ra màn hình desktop. Mỗi lần máy bị khời động lại là mình nghe trên loa tiếng sẹt sẹt và màn hình bị khựng lại vài giây , sau đó khởi động lại. Lâu lâu thì bật màn hình blue screen ( báo lỗi nv4_disp.dll ) .
Cấu hình máy mình : P4 2.8Ghz - cache 1 MB , RAM 1GB (2 thanh), Card màn hình 128MB ASUS 9250 FX 5200.
Hồi âm:
Trường hợp máy tính của bạn, có thể là do một hoặc nhiều trong các nguyên nhân sau:
+ VGA Card không tương thích với Motherboard (ở đây bạn không ghi mainboard nào). Trường hợp này tôi đã gặp ở máy tính của mình 5 năm trước. Main AZZA chỉ nhận được card màn hình TNT Riva 32MB thành 16MB, máy tính tự động restart mỗi khi chơi game và xem phim. Cách giải quyết là liên lạc với nhà cung cấp, đề nghị nâng cấp BIOS của mainboard . Bạn có thể tự làm việc này nhưng sau khi đó, có khả năng nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm.
+ Driver VGA có vấn đề, theo hiện tượng bạn nêu ra thì khả năng này có khả năng lớn hơn. Cách giải quyết rất đơn giản là download và install version mới nhất.
+ DirectX có vấn đề, (ít khả năng xảy ra trong trường hợp của bạn), giải quyết vấn đề này cũng không phức tạp, reinstall và update Windows là xong. Nếu bạn cho biết máy tính sau khi cài đặt lần đầu tiên có hiện tượng này hay sau một thời gian mới xảy ra thì phương hướng giải quyết sẽ đơn giản hơn nhiều.
Theo tôi, đây là một trường hợp không tương thích phần cứng tương đối hay gặp ở các loại motherboard it tên tuổi hoặc version cũ.
Cửa sổ `End now` hiện lên khi tắt máy tính (1)
Máy vi tính của nhà em là P4 cài đặt win XP service pack 2 và hiện có cài phần mềm norton system work 2006 nhưng khi shutdown máy đều hiện lên ccApp chưa đóng phải end now mới shutdown máy được xin hãy giúp em giải quyết vấn đề đó.
Hồi âm:
Bạn thử làm thế này xem sao:
+ Vào Start/Run/msconfig. Nó Popup ra một sửa sổ gọi là System Configuration Utility, bạn chọn tab Start Up. Bạn check vào các chương trình thật sự cần, còn các chương trình còn lại bỏ check đi. Lựa chọn sang Tab Services cũng disable những tính năng không cần thiết (Trong đó thông thường là các services của Microsoft Windows và các chương trình như của Symantec...).
+ Trước khi tắt máy, bạn nhớ đóng hết các chương trình hiện đang chạy.
Máy bị restart khi đang download (2)
Máy em mỗi lần download bất kỳ file nào giữa chừng cũng bị restart lại máy. Máy em cấu hình là Pentium IV 2.0GHz, RAM 40GB. Em cũng bị 1 trường hợp là muốn remove norton antivirus 2003 không được, ca comandos 3 nữa. Máy em bị sao vậy mong các anh chị giúp.
Hồi âm:
1.
 

Nguồn:

 
LINK DOWNLOAD

Hoi-dap-ve-su-co-treo-mayA-khoi-dong.doc[0.08 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)