Kich ban khai giang 2016-2017 hay

giáo án điện tử Hoạt động Ngoài giờ lên lớp Hoạt động Ngoài giờ lên lớp 11
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       4      0
Ngày đăng 2016-09-03 10:39:22 Tác giả Bản Tống Đức loại .doc kích thước số trang 1
Tài liệu này được Tải Miễn phí(FREE download) hoàn toàn tại nslide.com

PHÒNG GD-ĐT TP LAI CHÂU TRƯỜNG THCS ĐOÀN KẾT TP Lai Châu, ngày 25 / 8 / 2016 KỊCH BẢN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 I. Thời gian: 7 h30’, ngày 05 tháng 09 năm 2016. II. Địa điểm: Nhà đa năng - Trường THCS Đoàn Kết. III. Thành phần tham gia: Đại biểu, Khách mời,..

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

           PHÒNG GD-ĐT TP LAI CHÂU
        TRƯỜNG THCS ĐOÀN KẾT
 
 
      TP Lai Châu,  ngày  25 / 8 / 2016
KỊCH BẢN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG
NĂM HỌC 2016 - 2017
 
        I. Thời gian: 7 h30’, ngày 05 tháng 09 năm 2016.
II. Địa điểm: Nhà đa năng - Trường THCS Đoàn Kết.
III. Thành phần tham gia: Đại biểu, Khách mời, CBQL-GV-NV, HS
IV. Nội dung chương trình cụ thể.   
* Đ/c Dũng, Thủy ổn định tổ chức:
1) Ổn định tổ chức, đón tiếp đại biểu. (Từ 7h15' đến 8h kém 5')
- HS khối 7-8-9 tập trung trong Hội trường theo sơ đồ.
- HS khối 6 tập kết phía ngoài, cử 3 lớp (6a1,2,3)  đón đại biểu.
- Đội nghi lễ, đội nghi thức danh dự ổn định trên sân khấu.
- Đón tiếp đại biểu tại Phòng họp.
       2) Lễ  đón đại biểu. (5 phút)
     - Cử 03 lớp học sinh khối 6 (6A1-2-3) đứng thành 2 hàng tạo lối đi phía ngoài Nhà đa năng đón tiếp đại biểu đến cửa Hội trường để đón đại biểu (HS trên tay cầm cờ, hoa). Đại biểu đi từ Phòng đón khách về Hội trường chính, khi tiến đến cửa Hội trường, MC hô to:
    Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, khách quý về dự Lễ khai giảng năm học 2016-2017 của trường THCS Đoàn Kết ngày hôm nay. (Đội Nghi lễ đánh trống chào mừng, đội danh dự và HS toàn trường vỗ tay qua đầu chào đón).  
- Tặng hoa đại biểu.
    3) Lễ  diễu hành và lễ đón học sinh lớp 6. (10 phút)
     Nam hô to: Lễ diễu hành và lễ đón học sinh lớp 6 bắt đầu. (Trống hành tiến)
     Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến. Đi đầu và đang tiến vào lễ đài là khối cờ Tổ quốc nhuộm máu đỏ của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú đã hy sinh sương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ Quốc để đất nước ta nở hoa độc lập- kết trái tự do, dân tộc ta được sống trong hòa bình, cờ đỏ sao vàng - 5 cánh là hồn thiêng đất Việt, biểu tượng bất diệt của Độc lập, Tự do, Hạnh phúc, ước mơ ngàn đời của dân tộc Việt Nam.   
Nữ: Đang tiến vào lễ đài là chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc-danh nhân văn hóa thế giới, Người đã làm rạng danh dân tộc ta, non sông ta, đất nước ta. Bác đã ra đi nhưng hình ảnh của Người vẫn còn sống mãi trong triệu triệu con tim Việt Nam. Ngày hôm nay, trước anh linh của Người, thầy và trò trường THCS Đoàn Kết nguyện hứa với Bác sẽ ra sức cố gắng thi đua dạy tốt-học tốt để dành nhiều thắng lợi trong năm học mới này.
Nam: Đang tiến vào lễ đài là đội hồng kỳ với lực lượng rất hùng hậu khỏe khoắn của các em HS nam của trường- tượng trưng cho truyền thống dạy tốt-học tốt-rèn luyện tốt, tượng trưng cho ý chí phấn đấu của tập thể thầy và trò nhà trường. Trong ánh hồng kỳ rực rỡ tràn đầy niềm tin, niềm tự hào phấn khởi của ngày hội trọng đại này, chúng ta càng tin tưởng hơn, quyết tâm hơn cùng nhau kề vai sát cánh bước vào năm học mới.
  Nữ: Dẫn đầu đoàn diễu hành là lớp 6A1 do cô giáo Trương Thị Đào chủ nhiệm. Là giáo viên giỏi cấp tỉnh, có nhiều kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng HSG, cô đã được nhiều cấp bộ ngành tặng khen . Dưới sự dìu dắt của cô giáo Trương Thị Đào , các em HS lớp 6A1 sẽ là người tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lớp lớp anh chị đi trước.
 Nam: Xin được vui mừng chào đón những gương mặt tiêu biểu của lớp 6A2, do cô giáo Bùi Thị Sen làm chủ  nhiệm. Tốt nghiệp với thành tích xuất sắc trong học tập. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng với bản lĩnh cùng sự năng động,  nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết của cô Bùi Thị Sen đã nhận được sự tin tưởng của phụ huynh HS và chúng ta cùng chúc cô với sức trẻ, sự sáng tạo của mình cùng tập thể lớp 6A2 phát huy được những tiềm năng , có được niềm vui chiến thắng trong năm học mới.
  Nữ:    Đang tiến vào lễ đài là lớp 6A3 do cô giáo Trần Thị Thủy làm chủ nhiệm. Gắn bó với mái trường THCS Đoàn Kết từ ngày đầu thành lập. Cô vừa giỏi về chuyên môn, vừa dạn dày, vững vàng, tận tụy, tâm huyết trong công tác chủ nhiệm, bước vào năm học mới với sự dìu dắt của cô, chúc cô và tập thể 6A3 gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.
Nam: Xin nhiệt liệt chào mừng tập thể HS lớp 6A4 do cô giáo Lê Thị Bích Ngọc làm chủ nhiệm. Trong sự nghiệp trồng người của mình, cô Lê Thị Bích Ngọc luôn tâm niệm sẽ đem hết nhiệt tình khả năng của bản thân để dìu dắt các thế hệ học trò, truyền cho các em ngọn lửa đam mê học tập,  hy vọng rằng trong năm học này ngọn lửa ấy sẽ tiếp tục thắp lên tại lớp 6A4 và thật nhiều thành tích vẻ vang.
 Nữ: Xin được dành những tràng vỗ tay chào đón học sinh lớp 6A5 do cô giáo Nguyễn Thị Tiến làm chủ nhiệm, là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cô giáo Nguyễn Thị Tiến đã góp phần ghi thêm vào bản thành tích  cá nhân và của mái trường THCS Đoàn Kết những con số ấn tượng cho việc bồi dưỡng HS. Cô luôn là tấm gương cho HS về tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tận tụy trong công việc được giao. Chúng ta hãy dành cho cô và HS 6A5 sự khích lệ, sự tin yêu thật nồng nhiệt.
Nam: Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý! Năm học 2015-2016, thày và trò nhà trường đã gặt được nhiều thành tích xuất sắc đáng khích lệ, đó là những kết quả ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ cả đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh nhà trường mặc dù còn nhiều khó khăn song các thầy cô giáo luôn cố gắng đạt được nhiều thành tích, phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp trồng người. Chắc chắn rằng trong năm học này, thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả hơn nữa cả về số lượng và chất lượng.
  Xin trân trọng cảm ơn quý vị và các em học sinh.
4) Chào cờ(5 phút)
Nam: Xin trân trọng cảm ơn đội văn nghệ của nhà trường. Tiếp theo chương trình, kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em HS đứng dậy làm lễ chào cờ.
      Nghiêm! Chào cờ! Chào! Quốc ca!
Nam: Xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý, các vị phụ huynh và các em HS.
5) Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.(5 phút)  
 Nam: Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý, thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu. Trong không khí vui tươi của ngày tựu trường và niềm hân hoan của cả nước chào mừng 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hôm nay trường THCS Đoàn Kết long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017- năm học có ý  nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc, hoàn thành chặng đường 3 năm để nhà trường hướng đến mục tiêu trường THCS Chất lượng cao. Tới dự buổi lễ trọng đại này, thầy và trò nhà trường vinh dự được chào đón:
1. Ông/Bà .........................................- ...........................................................(vỗ tay)
2. Ông/Bà .........................................- ...........................................................(vỗ tay)
3. Ông/Bà .........................................- ...........................................................(vỗ tay)
4. Ông/Bà .........................................- ...........................................................(vỗ tay)
  Nữ: Về dự Lễ khai giảng, thày và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí  đại biểu Phòng GD&ĐT thành phố, các cơ quan, đoàn thể của Tỉnh, Thành phố, của Phường Đoàn Kết, các đơn vị kết nghĩa, các nhà giáo hưu trí, các doanh nghiệp, các nhà hàng, các bác trong ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện CMHS các lớp. Và đặc biệt là sự đông đủ của các thầy cô giáo và gần 800 các em học sinh của trường THCS Đoàn Kết. Tôi xin trân trọng giới thiệu phóng viên báo, đài tỉnh, TP đã đến dự và đưa tin trong buổi lễ ngày hôm nay. (vỗ tay)
  Xin nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có mặt trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay. (vỗ tay)   (Đội nghi lễ di chuyển vào trong cánh gà)
6) Đọc thư Chủ tịch nước (5 phút)
Nam:  Kính thưa các vị đại biểu, khách quý, thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu. Đã thành thông lệ, kể từ buổi khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt nam dân chủ cộng hòa, ngành GD của chúng ta luôn được vinh dự đón thư của Bác Hồ, Chủ tịch nước ghi nhận sự quan tâm của Đảng và nhà nước với sự nghiệp trồng người. Tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ........................................ lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành GD trước thềm năm học mới, năm học 2016-2017.
 7) Đọc diễn văn khai giảng (10 phút)
  Nam: Xin trân trọng cảm ơn...............Và sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô giáo Đặng Thị Nhài, Bí thư chi bộ, HT nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng. Xin trân trọng kính mời cô.
8) Đánh trống khai giảng và phát biểu chúc mừng (10 phút)
* Đ/c Nhài: Xin trân trọng kính mời : Đ/c ......................................................                                                    lên đánh trống khai trường và phát biểu ý kiến nhân dịp khai giảng năm học mới.  
      *  Đại biểu đánh trống khai trường. 
* Đại biểu phát biểu. Sau đó đ/c hiệu trưởng đáp từ.
9) Văn nghệ chào mừng (25 phút)
10) Kết thúc (10 phút)
Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến. Năm học 2016-2017 đã bắt đầu. Năm học trường THCS Đoàn Kết bước sang tuổi thứ 12, năm học mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức đối với thầy và trò cũng như học sinh của nhà trường. Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo, với sự quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, với sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, nhất định trường THCS Đoàn Kết sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và toàn xã hội. Và cuối cùng, xin kính chúc các vị đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh có một sức khỏe dồi dào, một tinh thần, một tâm thế thật tốt để bước vào năm học mới với những thành công và thắng lợi mới.
 
1

 


Nguồn:Bản Tống Đức

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về giáo án điện tử Kich ban khai giang 2016-2017 hay
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

 
LINK DOWNLOAD

doc.pngKHAI_GIANG_NAM_HOC_20162017__cu.doc[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)
 

Mã tài liệu
bw9m0q
Danh mục
giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
2016-09-03 10:39:22
Loại file
doc
Dung lượng
Trang
1
Lần tải
0
Lần xem
4
giáo án điện tử Kich ban khai giang 2016-2017 hay

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

giáo án có liên quan

 • Kich ban khai giang 2016-2017 hay
  Hoạt động NGLL 11
  Kich ban khai giang 2016-2017 hay

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Hoạt động NGLL 11

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 3/9/2016

  Xem: 0

 • kich ban khai giang hay 2016
  Hoạt động NGLL 11
  kich ban khai giang hay 2016

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Hoạt động NGLL 11

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 3/9/2016

  Xem: 0

 • kich ban khai giang nam hoc 2016-2017
  Kịch bản khai giảng và tổng kết
  kich ban khai giang nam hoc 2016-2017

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Kịch bản khai giảng và tổng kết

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 27/9/2016

  Xem: 5

 • Kịch bản ngày khai giảng 2016-2017
  Giáo án khác
  Kịch bản ngày khai giảng 2016-2017

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Giáo án khác

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 16/9/2016

  Xem: 0

 • Kịch bản khai giảng 2016
  Tư liệu tham khảo
  Kịch bản khai giảng 2016

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Tư liệu tham khảo

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 1/9/2016

  Xem: 2

 • kịch bản khai giảng hay
  Giáo án khác
  kịch bản khai giảng hay

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Giáo án khác

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 6/9/2013

  Xem: 0

 • Kịch bản CT khai giảng (hay)
  Giáo dục Công dân
  Kịch bản CT khai giảng (hay)

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Giáo dục Công dân

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 3/9/2014

  Xem: 0

 • kich ban le khai giang (hay)
  Ngữ văn
  kich ban le khai giang (hay)

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Ngữ văn

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 3/9/2013

  Xem: 0

 • KHAI GIẢNG 2016-2017
  Bài viết về Trường THCS Tam Quan
  KHAI GIẢNG 2016-2017

  Danh mục: Bài giảng điện tử

  Thể loại: Bài giảng điện tử Bài viết về Trường THCS Tam Quan

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 7/9/2016

  Xem: 112

 • KHAI GIANG 2016-2017
  Thông tin Đoàn - Đội
  KHAI GIANG 2016-2017

  Danh mục: Bài giảng điện tử

  Thể loại: Bài giảng điện tử Thông tin Đoàn - Đội

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 6/9/2016

  Xem: 16