kich ban khai giang hay 2016

giáo án điện tử Hoạt động Ngoài giờ lên lớp Hoạt động Ngoài giờ lên lớp 11
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       4      0
Ngày đăng 2016-09-03 10:40:30 Tác giả Bản Tống Đức loại .doc kích thước số trang 1
Tài liệu này được Tải Miễn phí(FREE download) hoàn toàn tại nslide.com

PHÒNG GD-ĐT TP LAI CHÂU TRƯỜNG THCS ĐOÀN KẾT TP Lai Châu, ngày 25 / 8 / 2016 KỊCH BẢN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 I. Thời gian: 7 h30’, ngày 05 tháng 09 năm 2016. II. Địa điểm: Nhà đa năng - Trường THCS Đoàn Kết. III. Thành phần tham gia: Đại biểu, Khách mời,..

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

           PHÒNG GD-ĐT TP LAI CHÂU
         TRƯỜNG THCS ĐOÀN KẾT
 
 
      TP Lai Châu,  ngày  25 / 8 / 2016
KỊCH BẢN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG
NĂM HỌC 2016 - 2017
 
        I. Thời gian: 7 h30’, ngày 05 tháng 09 năm 2016.
II. Địa điểm: Nhà đa năng - Trường THCS Đoàn Kết.
III. Thành phần tham gia: Đại biểu, Khách mời, CBQL-GV-NV, HS
IV. Nội dung chương trình cụ thể.   
* Đ/c Dũng, Thủy ổn định tổ chức:
1) Ổn định tổ chức, đón tiếp đại biểu. (Từ 7h15' đến 8h kém 5')
- HS khối 7-8-9 tập trung trong Hội trường theo sơ đồ.
- HS khối 6 tập kết phía ngoài, cử 3 lớp (6a1,2,3)  đón đại biểu.
- Đội nghi lễ, đội nghi thức danh dự ổn định trên sân khấu.
- Đón tiếp đại biểu tại Phòng họp.
       2) Lễ  đón đại biểu. (5 phút)
     - Cử 03 lớp học sinh khối 6 (6A1-2-3) đứng thành 2 hàng tạo lối đi phía ngoài Nhà đa năng đón tiếp đại biểu đến cửa Hội trường để đón đại biểu (HS trên tay cầm cờ, hoa). Đại biểu đi từ Phòng đón khách về Hội trường chính, khi tiến đến cửa Hội trường, MC hô to:
    Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, khách quý về dự Lễ khai giảng năm học 2016-2017 của trường THCS Đoàn Kết ngày hôm nay. (Đội Nghi lễ đánh trống chào mừng, đội danh dự và HS toàn trường vỗ tay qua đầu chào đón).  
- Tặng hoa đại biểu: Xin trân trọng cảm ơn các đại biểu đã về dự. Sau đây, đại diện các em học sinh xin kính tặng các đại biểu những bông hoa tươi thắm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của các em. 
    3) Lễ  diễu hành và chương trình đón học sinh lớp 6. (10 phút)
     Nam hô to: Lễ diễu hành và đón học sinh lớp 6 bắt đầu. (Trống hành tiến)
    
Nam: Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến. Dẫn đầu đoàn diễu hành là khối cờ gồm: Cờ Tổ Quốc - Cờ Đoàn - Cờ Đội, biểu tượng bất diệt của Độc lập, Tự do, Hạnh phúc, ước mơ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Tiếp theo sau khối cờ là chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc-danh nhân văn hóa thế giới, Người đã làm rạng danh dân tộc ta, non sông ta, đất nước ta. Bác đã ra đi nhưng hình ảnh của Người vẫn còn sống mãi trong triệu triệu con tim Việt Nam. Người đã làm rạng danh dân tộc ta, non sông ta, đất nước ta. Trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng hôm nay, thầy và trò trường THCS Đoàn Kết nguyện hứa với Bác sẽ ra sức cố gắng thi đua dạy tốt-học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
Nữ: Tiếp theo là khối hồng kỳ đang được dương cao trong đôi bàn tay đầy quyết tâm của 24 học sinh nam trường THCS Đoàn Kết. Màu đỏ thể hiện cho tuổi trẻ, cho lòng hăng say và quyết tâm "khoẻ để học tập - Khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc" theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu. Đó cũng là tiêu biểu cho trí tuệ của tuổi trẻ tr­ường THCS Đoàn Kết đang tiếp b­ước cha anh trên con đ­ường làm chủ t­ương lai. Với niềm tin, niềm tự hào phấn khởi của ngày hội trọng đại này, chúng ta càng tin tưởng hơn, quyết tâm hơn cùng nhau kề vai sát cánh bước vào năm học mới.
Nam: Dưới sự hướng dẫn của Cô giáo hiệu trưởng: Đặng Thị Nhài, Bác Lê Thanh Hải – Phó trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm, các anh chị học sinh lớp 9, các em học sinh lớp 6 đang hăng hái tiến vào hội trường. Đi đầu là lớp 6A1 do cô giáo Trương Thị Đào chủ nhiệm. Là giáo viên giỏi cấp tỉnh, có nhiều kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng HSG, cô đã được nhiều cấp bộ ngành tặng khen . Dưới sự dìu dắt của cô giáo Trương Thị Đào , các em HS lớp 6A1 sẽ là người tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lớp lớp anh chị đi trước.
 Nữ: Xin được vui mừng chào đón những gương mặt tiêu biểu của lớp 6A2, do cô giáo Bùi Thị Sen làm chủ  nhiệm. Tốt nghiệp với thành tích xuất sắc trong học tập. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng với bản lĩnh cùng sự năng động,  nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết của cô Bùi Thị Sen đã nhận được sự tin tưởng của phụ huynh HS và chúng ta cùng chúc cô với sức trẻ, sự sáng tạo của mình cùng tập thể lớp 6A2 phát huy được những tiềm năng , có được niềm vui chiến thắng trong năm học mới.
   Nam: Đang tiến vào hội trường là lớp 6A3 do cô giáo Trần Thị Thủy làm chủ nhiệm. Gắn bó với mái trường THCS Đoàn Kết từ ngày đầu thành lập. Là giáo viên có nhiều kinh nghiệm và tận tụy, tâm huyết trong công tác chủ nhiệm, bước vào năm học mới với sự dìu dắt của cô, chúc cô và tập thể 6A3 gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.
  Nữ: Xin nhiệt liệt chào mừng tập thể HS lớp 6A4 do cô giáo Lê Thị Bích Ngọc làm chủ nhiệm. Trong sự nghiệp trồng người của mình, cô Lê Thị Bích Ngọc luôn tâm niệm sẽ đem hết nhiệt tình khả năng của bản thân để dìu dắt các thế hệ học trò, truyền cho các em ngọn lửa đam mê học tập,  hy vọng rằng trong năm học này ngọn lửa ấy sẽ tiếp tục thắp lên tại lớp 6A4 và thật nhiều thành tích vẻ vang.
 Nam: Xin được dành những tràng vỗ tay chào đón học sinh lớp 6A5 do cô giáo Nguyễn Thị Tiến làm chủ nhiệm, là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cô giáo Nguyễn Thị Tiến đã góp phần ghi thêm vào bản thành tích  cá nhân và của mái trường THCS Đoàn Kết những con số ấn tượng cho việc bồi dưỡng HS. Cô luôn là tấm gương cho HS về tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tận tụy trong công việc được giao. Chúng ta hãy dành cho cô và HS 6A5 sự khích lệ, sự tin yêu thật nồng nhiệt.
Nữ: Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý! Năm học 2015-2016, thày và trò nhà trường đã gặt được nhiều thành tích xuất sắc đáng khích lệ, đó là những kết quả ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ cả đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh nhà trường mặc dù còn nhiều khó khăn song các thầy cô giáo luôn cố gắng đạt được nhiều thành tích, phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp trồng người. Chắc chắn rằng trong năm học này, thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả hơn nữa cả về số lượng và chất lượng.
  Xin trân trọng cảm ơn quý vị và các em học sinh.
4) Chào cờ(5 phút)
Nam: Kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em HS đứng dậy làm lễ chào cờ.
       Nghiêm! Chào cờ! Chào! Quốc ca!
Nam: Xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em HS. Xin mời đội kiệu, đội nghi lễ về vị trí.
5) Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.(5 phút)
` Nam: Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý, thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu. Trong không khí vui tươi của ngày tựu trường và niềm hân hoan của cả nước chào mừng 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hôm nay trường THCS Đoàn Kết long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017- năm học có ý  nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc, hoàn thành chặng đường 3 năm để nhà trường hướng đến mục tiêu trường THCS Chất lượng cao. Tới dự buổi lễ trọng đại này, thầy và trò nhà trường vinh dự được chào đón:
1. Ông Mạc Quang Dũng.- Phó chủ tịch UBND Thành phố Lai Châu (vỗ tay)
2. Ông  .........................................- .................................Phường Đoàn Kết (vỗ tay)
3. Ông/Bà .........................................- ...........................................................(vỗ tay)
4. Ông/Bà .........................................- ...........................................................(vỗ tay)
   Nữ: Về dự Lễ khai giảng, thày và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT, các cơ quan, đoàn thể của Tỉnh, Thành phố, của Phường Đoàn Kết, các đơn vị kết nghĩa, các nhà giáo hưu trí, các doanh nghiệp, các bác trong ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện CMHS các lớp, các đồng chí phóng viên báo, đài. Và đặc biệt là sự đông đủ của các thầy cô giáo và gần 800 các em học sinh của trường THCS Đoàn Kết. Xin nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã có mặt trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay. (vỗ tay)    
6) Đọc thư Chủ tịch nước (5 phút)
Nam:  Kính thưa các vị đại biểu, khách quý, thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu. Đã thành thông lệ, kể từ buổi khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt nam dân chủ cộng hòa, ngành GD của chúng ta luôn được vinh dự đón thư của Bác Hồ, Chủ tịch nước ghi nhận sự quan tâm của Đảng và nhà nước với sự nghiệp trồng người. Tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông: .................................
.................................Phường Đoàn Kết lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành GD trước thềm năm học mới, năm học 2016-2017.
  7) Đọc diễn văn khai giảng (10 phút)
   Nam: Xin trân trọng cảm ơn ...............................................................Phường Đoàn Kết .Và sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô giáo Đặng Thị Nhài, Bí thư chi bộ, HT nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng. Xin trân trọng kính mời cô.
8) Đánh trống khai giảng và phát biểu chúc mừng (10 phút)
* Đ/c Nhài: Xin trân trọng kính mời ông Mạc Quang Dũng -Phó CT UBND TP Lai Châu lên đánh trống khai trường và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.  
* MC đáp từ: Xin trân trọng cảm ơn ông Mạc Quang Dũng- Phó CT UBND TP Lai Châu. Mong rằng trong thời gian tới, thầy và trò nhà trường nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của cá nhân ông và lãnh đạo Thành phố.
9) Trao thưởng và trao học bổng:
Nam:  Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em HS thân mến! Năm học 2015-2016,thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào, tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp, được UBND tỉnh-TP ; Liên đoàn LĐ tỉnh-TP, CĐ ngành tặng Bằng khen, Giấy khen. Tập thể nhà trường và nhiều cá nhân đã được vinh danhtrao thưởng tại Hội nghị TK ngành. Tại lễ khai giảng hôm nay, do thời lượng chương trình không cho phép, nên nhà trường tổ chức trao thưởng đối với thầy giáo Hồ Đăng Minh-Tổ Sinh-Hóa-Địa-CN, có thành tích xuất sắc trong phong trào Xanh-Sạch-Đẹp của đơn vị do LĐĐ tỉnh Lai Châu tặng khen. Xin kính mời thầy Hồ Đăng Minh bước lên sân khấu, trân trọng K/m cô Phạm Thị Lý-P.HT, chủ tịch CĐ nhà trường thừa quỷ quyền lên trao Bằng khen.
Nam:  Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em HS thân mến! Nhằm động viên khích lệ các em HS có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập, Ban chỉ đạo cuộc vận động Tiếp bước cho em đến trường-TP Lai Châu và Phường Đoàn Kết quyết định hỗ trợ cho các em HS có hoàn cảnh đặc biệt KK năm học 2016-2017.
- Danh sách HS nhận học bổng từ quỹ Tiếp bước cho em đến trường TP Lai Châu: em Giàng Thị Sàng-lớp 6A5, em Lý A Ky lớp 9A4. (mỗi xuất 1.000.000 đồng)
- Danh sách HS nhận học bổng từ quỹ Tiếp bước cho em đến trường P.Đoàn Kết: em Đồng Thị Thúy-lớp 7A2, em Vàng Thị Huy Như lớp 6A4. (mỗi xuất ................đồng)
  Mời........................................................................Phường Đoàn Kết lên trao học bổng.
10) Văn nghệ chào mừng (25 phút)
Nữ: Nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, các em HS đến với chương trình văn nghệ chào đón năm học mới, năm học 2016-2017 của trường THCS Đoàn Kết do tập thể thầy và trò nhà trường biểu diễn. Chỉ đạo nội dung: Cô giáo Đặng Thị Nhài-Bí thư chi bộ, HT nhà trường, Chỉ đạo nghệ thuật: Cô giáo Phạm Thị Lý-P.HT nhà trường; Biên đạo: cô giáo Trần Thủy-TPT Đội, cô giáo Lê Chung, cô giáo Thu Huyền.
1. Mở đầu chương trình, xin kính mời quý vị đến với bài hát múa: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng do tập thể nam nữ đội văn nghệ Liên đội biểu diễn.
2. Tốp ca: Tự hào nhà giáo Việt Nam- do tập thể các thầy cô giáo thể hiện.
3. Múa Sen- do tốp nữ đội văn nghệ Liên đội thể hiện.
4. Hát múa: Thương ca Tiếng Việt- tốp nam nữ  đội văn nghệ Liên đội thể hiện
5. Dân vũ: Bống Bang- tốp nữ thể hiện.
Nữ: Chương trình VN chào mừng năm học mới đến đây kết thúc. Xin trân trọng cảm ơn quý vị và các em đã theo dõi, cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục.
11) Kết thúc (10 phút)
Nam: Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến. Năm học 2016-2017 đã bắt đầu. Năm học mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức đối với thầy và trò cũng như học sinh của nhà trường. Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo, với sự quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, với sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, nhất định trường THCS Đoàn Kết sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc CMHS và toàn xã hội. Và cuối cùng, xin kính chúc các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh có một sức khỏe dồi dào, một tinh thần, một tâm thế thật tốt để bước vào năm học mới với những thành công và thắng lợi mới.
 
1

 


Nguồn:Bản Tống Đức

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về giáo án điện tử kich ban khai giang hay 2016
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

 
LINK DOWNLOAD

doc.pngKHAI_GIANG_NAM_HOC_20162017__chuan.doc[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)
 

Mã tài liệu
cw9m0q
Danh mục
giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
2016-09-03 10:40:30
Loại file
doc
Dung lượng
Trang
1
Lần tải
0
Lần xem
4
giáo án điện tử kich ban khai giang hay 2016

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

giáo án có liên quan

 • kich ban khai giang hay 2016
  Hoạt động NGLL 11
  kich ban khai giang hay 2016

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Hoạt động NGLL 11

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 3/9/2016

  Xem: 0

 • Kịch bản khai giảng 2016
  Tư liệu tham khảo
  Kịch bản khai giảng 2016

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Tư liệu tham khảo

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 1/9/2016

  Xem: 2

 • Kich ban khai giang 2016-2017 hay
  Hoạt động NGLL 11
  Kich ban khai giang 2016-2017 hay

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Hoạt động NGLL 11

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 3/9/2016

  Xem: 0

 • kịch bản khai giảng hay
  Giáo án khác
  kịch bản khai giảng hay

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Giáo án khác

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 6/9/2013

  Xem: 0

 • Kịch bản CT khai giảng (hay)
  Giáo dục Công dân
  Kịch bản CT khai giảng (hay)

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Giáo dục Công dân

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 3/9/2014

  Xem: 0

 • kich ban le khai giang (hay)
  Ngữ văn
  kich ban le khai giang (hay)

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Ngữ văn

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 3/9/2013

  Xem: 0

 • kịch bản khai giảng
  Giáo án khác
  kịch bản khai giảng

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Giáo án khác

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 16/4/2012

  Xem: 0

 • kich ban Khai giang
  Ngữ văn
  kich ban Khai giang

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Ngữ văn

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 21/6/2013

  Xem: 0

 • Kịch bản khai giảng
  Toán học 9
  Kịch bản khai giảng

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Toán học 9

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 6/9/2013

  Xem: 0

 • Kịch bản khai giảng
  Giáo án khác
  Kịch bản khai giảng

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Giáo án khác

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 28/8/2010

  Xem: 50