Lê xốt caramel

Đăng ngày 3/10/2009 8:43:30 PM | Thể loại: Ẩm thực | Chia sẽ bởi: Tuấn Trần Quốc | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 1 | Kích thước: 0.06 M | Loại file: doc

 


Lê xốt caramel

 

Dành một chút thời gian chế biến món tráng miệng, bạn sẽ tạo bất ngờ cho mọi người bởi khẩu vị hoàn toàn mới của món ăn này.

 

 

Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 30 phút

Dành cho 4 người ăn

 

Nguyên liệu:

 

- 2 trái lê (trái nhỏ)

- 100g đường

- 30ml nước nóng


- 30ml sữa

- 1 muỗng cà phê bột ngô

- 2 quả trứng

- 10ml kem tươi

 

Cách làm:

 

1. Lê gọt vỏ, để nguyên trái. Trứng gà đập ra tô, đánh bông đều. Cho đường vào nồi đun chảy, nêm nước lạnh đun tới khi có màu cánh gián caramel, cho lê vào om nhỏ lửa khoảng 10 phút, bắc ra, để khoảng 3 giờ cho ngấm, vớt ra. Dùng mũi dao nhọn, khía những đường dài trên trái lê.

2. Bắc nồi nước caramel lên bếp, nêm trứng, sữa, bột mỳ, đun nhỏ lửa quấy nhẹ tay đến khi hỗn hợp caramel sánh đều. Cho caramel ra tô nhỏ, bày lê lên, cho vào tủ lạnh làm mát và thưởng thức.

 

Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

giáo án Lê xốt caramel, Ẩm thực. . nslide.com giới thiệu tới đọc giả tài liệu Lê xốt caramel .Để cung cấp thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả quan tâm cùng xem , giáo án Lê xốt caramel thuộc thể loại Ẩm thực được giới thiệu bởi bạn Tuấn Trần Quốc đến mọi người nhằm mục tiêu nghiên cứu , tài liệu này được chia sẽ vào danh mục Ẩm thực , có tổng cộng 1 page, thuộc thể loại .doc, cùng chủ đề còn có Giáo án Khác ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng nghiên cứu Lê xốt caramel Dành một chút thời gian chế biến món tráng mồm, bạn sẽ tạo bất ngờ cho mọi người bởi khẩu vị hoàn toàn mới của món ăn này, bên cạnh đó  Thời gian sẵn sàng và chế biến khoảng 30 phút Dành cho 4 người ăn Nguyên liệu: - 2 trái lê (trái nhỏ) - 100g đường - 30ml nước nóng - 30ml sữa - 1 muỗng cà phê bột ngô - 2 quả trứng - 10ml kem tươi Cách làm: 1, tiếp theo là Lê gọt vỏ, để nguyên trái, nói thêm là Trứng gà đập ra tô, đánh bông đều, nói thêm là Cho đường vào nồi đun chảy, https://nslide.com/giao-an/le-xot-caramel.jd09uq.html