Giáo Án Âm Nhạc 5:Lời Dân Chương Trình Văn Nghệ 20/11

giáo án điện tử Tiểu Học Lớp 5 Âm nhạc 5
  Đánh giá    Viết đánh giá
 1       17      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
arukzq
Danh mục
giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
2013-12-08 22:33:06
Loại file
doc
Dung lượng
0.26 M
Trang
1
Lần xem
17
Lần tải
1
File đã kiểm duyệt an toàn

Lời đầu tiên cho phép em thay mặt cho Đội Văn nghệ Trường Tiểu Học Vĩnh Thịnh B - em xin gửi tới các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân t

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%Lời đầu tiên cho phép em thay mặt cho Đội Văn nghệ Trường Tiểu Học Vĩnh Thịnh B - em xin gửi tới các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa các quý vị đại biểu! Quý Phụ Huynh!
Kính thưa các thầy cô giáo! Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến !

“Nhà trường là niềm vui của tuổi trẻ, mỗi ngày đến trường là một ngày vui, một ngày tiến bộ.
Từ mái trường thân yêu chúng em được các thầy cô khai sáng tâm hồn, mở cửa cho chúng em bước vào thế giới đầy tri thức, đạo lí làm người.
Chúng em quên sao được hình ảnh của các thầy cô giáo sớm khuya miệt mài trên từng trang giáo án suy tư trăn trở để tìm ra cách giải hay cho từng bài toán, tìm ra những câu văn cô đọng xúc tích cho những bài văn, để luôn có được giờ dạy tốt; các thầy cô giáo nhiệt tình say sưa trong từng giờ dạy, tận tình giúp đỡ hết lòng vì học sinh thân yêu.
Các thầy cô giáo đã chỉ bảo tỉ mỉ cặn kẽ cho chúng em trong từng bài học, dạy cho chúng em cách làm người, các thầy cô giáo rèn cho chúng em các đức tính quý báu.
Công ơn của các thầy cô giáo to lớn như trời biển, tấm lòng của các thầy cô giáo thật mênh mông vô bờ bến”.
Vâng Hôm nay trong không khí vui mừng phấn khởi cùng với học sinh trên cả nước thi đua học tập rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.
Ngày hôm nay hơn 500 học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Thịnh B tụ hội về đây cùng gửi tới quý thầy cô lời Tri Ân sâu sắc, thông qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc, kính mời các quý vị đại biểu! Quý Phụ Huynh! các thầy cô giáo! các bạn học sinh cùng thưởng thức!

Chương trình Văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 xin phép được bắt đầu!
“’”””””” Nhạc chào””””””””””

1/ Mở đầu chương trình, mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bạn đón xem tiết mục song ca “Người thầy” | Sáng tác: Nguyễn Nhất Huy
Do 2 bạn Hồng Ngọc – Thùy Dương trình bày.

2/ Tiếp theo chương trình là tiết mục Nhảy hiện đại – Qua Bài "Trống cơm” Do các bạn Khối 5 thể hiện. Kính mời các quý vị cùng thưởng thức!
3/
Bước trong sân trường xưa / hàng ghế đá ngẩn ngơ nhìn theo/
Nắng lung linh đùa vui / hàng me vẫn tiếng ve gọi reo. Nét phấn trên bảng đen / cùng năm tháng kéo tôi quay về. Thời thơ ấu ngồi lắng nghe lời thầy năm xưa.

Vâng đó là những ca từ trong bài hát: Bài “NGƯỜI THẦY NĂM XƯA”
Hẳn trong mỗi các bạn học sinh đang ngồi đây kể cả các thầy cô luôn có trong tim một người thầy giáo mà mình hằng thương quý nhất, nhớ về thầy là nhớ về khoảng sân trường ngập nắng với tiếng cười giòn tan trong trẻo bên thầy. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhớ về NGƯỜI THẦY NĂM XƯA qua bài hát cùng tên do Tốp ca trình bày.

Chúng ta hãy dành một chàng pháo tay thật lớn cho tiết mục của các bạn

4/ Kính thưa quý đại biểu, quý thầy cô cùng các bạn học sinh thân mến! Để nối tiếp chương trình văn nghệ hôm nay là tiết mục đơn ca qua một giọng của bạn lớp 3A1 thể hiện bài “KHOẢNG LẶNG PHÍA SAU THẦY’’ Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện.
Xin mời Bạn QUỐC NAM.

5/ Vừa rồi, chúng ta đã được thưởng thức một bài ca sâu lắng, dịu dàng và thật ý nghĩa. Để thay đổi không khí xin mời quý vị đại biểu thầy cô và toàn thể các bạn học sinh đến với tiết mục Nhảy thật sôi động Qua bài “KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ” do các bạn trong đội văn nghệ thể hiện.
Chúng ta hãy dành một chàng pháo tay thật lớn cho tiết mục của các bạn

********************************
Kính thưa các quý vị đại biểu! Quý Phụ Huynh!
Kính thưa các thầy cô giáo! Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến !

Tiết mục nhảy vừa rồi đã khép lại chương trình Văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của liên đội trường Tiểu Học Vĩnh Thịnh B.
Một lần nữa chúng em xin gửi tới các Quí vị đại biểu, các Thầy Cô giáo lời Kính chúc Sức khỏe - Thành Đạt và Hạnh phúc, chúc các bạn học sinh chăm ngoan học giỏi. Chúc buổi lễ thành công rực rỡ.
Xin chân thành cảm ơn!Nguồn:trên mạng

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về giáo án điện tử LỜI DÂN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ 20/11
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

LINK DOWNLOAD

doc.pngChngtrnhVnnghChomng201120132014.doc[0.26 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

giáo án tương tự