Giáo Án:Mẫu Và Văn Bản Đánh Giá Xếp Laọi Viên Viên Chức Và Chuẩn Nghề Nghiệp

giáo án điện tử Sinh học Khác (Sinh học)
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       5      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
jkr00q
Danh mục
giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
2018-05-22 15:06:15
Loại file
doc
Dung lượng
0.04 M
Trang
1
Lần tải
0
Lần xem
5
File đã kiểm duyệt an toàn

UBND HUYỆN DUY XUYÊNPHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠOCỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - Tự do - Hạnh phúcSố: 60/GDĐT-TCCBV/v hướng dẫn đánh giá, phân loại viên chức hàng năm Duy Xuyên, ngày 05 th

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

UBND HUYỆN DUY XUYÊN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 60/GDĐT-TCCB
V/v hướng dẫn đánh giá, phân loại viên chức hàng năm
Duy Xuyên, ngày 05 tháng 4 năm 2016Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS
Căn cứ Nghị định số 56/2015/NĐ- CP ngày 09 tháng 6 năm 2015 của Chính phủ về đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức, Phòng GDĐT hướng dẫn việc tổ chức đánh giá, phân loại viên chức năm học 2015 - 2016, cụ thể như sau:
I. TRÌNH TỰ VÀ THỦ TỤC ĐÁNH GIÁ
1. Đối với viên chức quản lý
a) Viên chức viết báo cáo kiểm điểm tự đánh giá kết quả công tác theo nhiệm vụ được giao và tự nhận xét ưu, nhược điểm trong công tác (mẫu 1). Báo cáo kiểm điểm tự đánh giá phải đánh giá đầy đủ các nội dung quy định tại Điều 41 Luật Viên chức.
b) Viên chức trình bày báo cáo tự đánh giá kết quả công tác tại cuộc họp của đơn vị để mọi người tham dự cuộc họp đóng góp ý kiến. Các ý kiến được ghi vào biên bản và thông qua tại cuộc họp;
Lưu ý: Không thực hiện việc lấy phiếu của tập thể viên chức trong đơn vị về việc phân loại đánh giá đối với viên chức quản lý khi họp kiểm điểm công tác hàng năm;
Thành phần tham dự là toàn thể viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị. Chủ trì cuộc họp là đại diện lãnh đạo nhà trường.
c) Cấp ủy đảng cùng cấp (chi ủy chi bộ) có ý kiến bằng văn bản về viên chức được đánh giá, phân loại.
d) Trưởng phòng GDĐT trực tiếp tham khảo các ý kiến tham gia tại Điểm b và c Khoản này, quyết định đánh giá, phân loại đối với hiệu trưởng.
Trưởng phòng GDĐT giao cho Hiệu trưởng tham khảo các ý kiến tham gia tại Điểm b và c Khoản này, quyết định đánh giá, phân loại đối với phó hiệu trưởng.
2. Đối với viên chức không giữ chức vụ quản lý
a) Viên chức viết báo cáo kiểm điểm tự đánh giá kết quả công tác theo nhiệm vụ được giao (mẫu 2). Báo cáo kiểm điểm tự đánh giá phải nêu rõ điểm mạnh, điểm yếu theo các nội dung quy định tại Khoản 1 Điều 41 Luật Viên chức.
b) Viên chức trình bày báo cáo tự đánh giá tại cuộc họp tổ để các thành viên trong tổ đóng góp ý kiến. Các ý kiến được ghi vào biên bản và thông qua tại cuộc họp.
c) Hiệu trưởng chịu trách nhiệm tham khảo ý kiến tham gia tại Điểm b Khoản này, quyết định đánh giá, phân loại viên chức.
Lưu ý: Không thực hiện việc lấy phiếu của tập thể trong đơn vị về việc phân loại đánh giá đối với từng viên chức.

II. PHÂN LOẠI VIÊN CHỨC
1. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (Điều 25 Nghị định 56/2015/NĐ-CP)
a) Viên chức không giữ chức vụ quản lý đạt được tất cả các tiêu chí sau đây thì phân loại đánh giá ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ:
- Có năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tốt, hoàn thành 100% công việc hoặc nhiệm vụ theo hợp đồng làm việc đã ký kết, vượt tiến độ, có chất lượng, hiệu quả; nghiêm túc chấp hành sự phân công công tác của người có thẩm quyền; có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao;
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ đột xuất;
- Thực hiện đúng, đầy đủ, nghiêm túc các quy định về đạo đức nghề nghiệp, điều lệ, quy chế, nội quy của cơ quan, đơn vị, các quy định về phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; tâm huyết với nghề nghiệp, tận tụy với công việc;
- Thực hiện nghiêm túc quy tắc ứng xử của viên chức, có thái độ lịch sự, tôn trọng trong phục vụ, giao tiếp với nhân dân; có tinh thần đoàn kết, hợp tác hiệu quả, phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp, cơ quan, đơn vị có liên quan trong quá trình thực hiện nhiệm vụ;
- Có ít nhất 01 công trình khoa học, đề án, đề tài hoặc sáng kiến được áp dụng và mang lại hiệu quả trong việc thực hiện công tác chuyên môn, nghề nghiệp được cấp có thẩm quyền công nhận.
(Có Sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại A cấp trường và đang đề nghị Hội đồng thi đua huyện xem xét công nhận hoặc được miễn thực hiện SNKN theo quy định).
b) Viên chức quản lý đạt được tất cả các tiêu chí sau

Nguồn:trên mạng

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về giáo án điện tử Mẫu và văn bản đánh giá xếp laọi viên viên chức và chuẩn nghề nghiệp
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

 
LINK DOWNLOAD

doc.pngDANHGIA_XL/CV 60 huong dan danh gia VC 2015-2016.doc[0.04 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)
 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

giáo án tương tự

giáo án TIẾP THEO

giáo án MỚI ĐĂNG

giáo án XEM NHIỀU