Giáo Án Tin Học 8:Tiết 16 Kiểm Tra

giáo án điện tử Tin học Tin học 8
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       0      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
z0b5yq
Danh mục
giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
2013-05-01 17:01:55
Loại file
doc
Dung lượng
0.07 M
Trang
1
Lần xem
0
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

Ngày Soạn: 01/ 10/2012 Ngày dạy :Lớp 8A1:....../............Lớp 8A2:......./..........Lớp 8A3:......./...........Lớp 8A4......./........ Tiết 16 KIỂM TRA 1 TIẾT ( LT) I. MỤC TIÊU: - Biết cách chuyển c

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

 

Ngày Soạn: 01/ 10/2012      
Ngày dạy :Lớp 8A1:....../............Lớp 8A2:......./..........Lớp 8A3:......./...........Lớp 8A4......./........
 
Tiết 16
KIỂM TRA 1 TIẾT ( LT)
I. MỤC TIÊU:
 - Biết cách chuyển các biểu thức toán học sang các kí hiệu trong Pascal.
 - Biết sử dụng các câu lệnh đơn giản để viết chương trình.
II. Chuẩn bị:
 GV: xây dựng ma trận đề
MA TRẬN ĐỀ:
Chủ đề
Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng
Tổng
TNKQ
TNTL
TNKQ
TNTL
TNKQ
TNTL
Khái niệm ban đầu về chương trình và ngôn ngữ lập trình
4 câu

 
 
 
 
 
4 câu

Thực hiện tính toán với các kiểu dữ liệu
1 câu
0.5đ
 
1 câu
0.5đ
1 câu

 
 
3 câu

Sử dụng biến trong chương trình
1 câu
0.5đ
 
1 câu
0.5đ
1 câu

2 câu

 
5 câu

Thực hành viết chương trình
 
 
 
 
 
1 câu

1 câu

Tổng
6 câu

4 câu

3 câu

13 câu
10đ

III. Tiến trình kiểm tra:
1.      Ổn định:   8A1:    8A2:    8A3:    8A4:
2.      Phát đề
ĐỀ:
A. TNKQ (5 điểm): Hãy khoanh tròn chữ cái đứng trước câu trả lời đúng:
Câ 1:  Trong các từ sau, từ nào không phải là từ khoá?
 A.  Ct_dau_tien B.  End  C.  Begin  D.  Program
Câ 2 :  Từ khóa nào sau đây dùng để khai báo hằng ?
 A.  Uses  B.  Var  C.  Const  D.  Program
Câ 3:  Ngôn ngữ lập trình là:
 A.  chương trình máy tính.   B.  một thuật toán. 
C.  môi trường lập trình.   D.  ngôn ngữ dùng để viết các ngôn ngữ máy tính.
Câ 4:  Khi ta khai báo biến x có kiểu là integer thì phép gán nào sau đây là hợp lệ?
 A.  x:= 5000000; B.  x:= ‘tin_hoc’; C.  x:= 200;  D.  x:= 1.23;
Câ 5:  Cấu trúc chung của chương trình gồm mấy phần?
 A.  2 phần  B.  1 phần  C.  4 phần  D.  3 phần
Câ 6:  Để khai báo biến x thuộc kiểu số thực ta khai báo:
 A.  Var x: String; B.  Var x: integer; C.  Var x: Char; D.  Var x: Real;
Câ 7:  Hãy cho biết kết quả xuất ra màn hình sau khi thực hiện câu lệnh Writeln(‘16*2-3=’,16*2-3);
 A.  16*2-3=  B.  16*2-3=29 C.  29   D.  16*2-3
Câ 8:  Câu lệnh cho phép ta nhập giá trị của a từ bàn phím là:
 A.  Writeln(a);    B.  readln(a);
 C.  Write(‘nhap gia tri cua a:’);  D.  Write(a);
Câ 9:  Sau 2 câu lệnh x:=5; x:=x*x; Giá trị của biến x là:
 A.  5   B.  10   C.  15   D.  25
Câ 10:  Để gán giá trị 12 cho biến x ta dùng lệnh:
 A.  x = 12;  B.  X:12;  C.  X =: 12;  D.  X:= 12;
B TNTL (2 điểm):
Câu 1: Viết câu lệnh khai báo biến x có kiểu số nguyên và biến y có kiểu số thực bằng ngôn ngữ lập trình Pascal.
Câu 2: Viết các câu lệnh xuất kết quả của biểu thức ra màn hình.
C. VIẾT CHƯƠNG TRÌNH  (3 điểm):
Câu 3: Viết chương trình nhập vào số nguyên x bất kỳ rồi xuất ra bình phương của số đó.
 
IV. Đáp án biểu điểm:
A. TNKQ (5 điểm): Mỗi câu đúng được 0.5 điểm.
 1. A. 2. C. 3. A. 4. C. 5. B. 6. D. 7. B. 8. B. 9. D. 10. D.
B. TNTL (2 điểm):
Câu 1: Var  x: integer;      (0.5 đ)
  y: real;       (0.5 đ)
Câu 2: Writeln(5*5 + (8-2)*2);     (1 đ)
C. VIẾT CHƯƠNG TRÌNH (3 điểm):
 Var x: integer;       (0.5 đ)
 Begin
  Readln(x);       (1 đ)
  Writeln(x*x);       (1 đ)
 End.
 - Chương trình không gặp lỗi.     (0.5 đ)
 - Gặp 1 lỗi        (-0.25 đ)
 
THỐNG KÊ CHẤT LƯỢNG BỘ MÔN
TSHS
Giỏi
Khá
TB
TC
Yếu
Kém
TS
%
TS
%
TS
%
TS
%
TS
%
TS
%
8A132
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8A2
37
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8A3
35
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8A4
35
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
K8
139
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
V. Nhận xét giờ kiểm tra, hướng dẫn về nhà:
 
 
---------------  ---------------
 
 


Nguồn:trên mạng

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về giáo án điện tử Tiết 16 kiểm tra
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

LINK DOWNLOAD

doc.pngT16kiemtra8.doc[0.07 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

giáo án tương tự

  • tiết 16 kiểm tra
    Hóa học 8
    tiết 16 kiểm tra

    Danh mục: Giáo án điện tử

    Thể loại: Giáo án điện tử Hóa học 8

    Phí tải: Miễn phí

    Ngày : 14/4/2012

    Xem: 0

  • Kiểm tra tiết 16
    Hóa học 8
    Kiểm tra tiết 16

    Danh mục: Giáo án điện tử

    Thể loại: Giáo án điện tử Hóa học 8

    Phí tải: Miễn phí

    Ngày : 27/10/2016

    Xem: 0

  • kiem tra tiet 16
    Công nghệ 8
    kiem tra tiet 16

    Danh mục: Giáo án điện tử

    Thể loại: Giáo án điện tử Công nghệ 8

    Phí tải: Miễn phí

    Ngày : 21/2/2011

    Xem: 0

  • tiet 16 Kiểm tra
    Công nghệ 8
    tiet 16 Kiểm tra

    Danh mục: Giáo án điện tử

    Thể loại: Giáo án điện tử Công nghệ 8

    Phí tải: Miễn phí

    Ngày : 7/10/2013

    Xem: 0

  • Tiet 16 kiem tra
    Ngữ văn
    Tiet 16 kiem tra

    Danh mục: Giáo án điện tử

    Thể loại: Giáo án điện tử Ngữ văn

    Phí tải: Miễn phí

    Ngày : 19/10/2010

    Xem: 0

  • kiem tra tiet 16
    Hóa học 8
    kiem tra tiet 16

    Danh mục: Giáo án điện tử

    Thể loại: Giáo án điện tử Hóa học 8

    Phí tải: Miễn phí

    Ngày : 21/10/2013

    Xem: 0

  • TIẾT 16 KIỂM TRA
    Hóa học 8
    TIẾT 16 KIỂM TRA

    Danh mục: Giáo án điện tử

    Thể loại: Giáo án điện tử Hóa học 8

    Phí tải: Miễn phí

    Ngày : 5/10/2014

    Xem: 0

  • tiet 16 kiem tra
    Hóa học 8
    tiet 16 kiem tra

    Danh mục: Giáo án điện tử

    Thể loại: Giáo án điện tử Hóa học 8

    Phí tải: Miễn phí

    Ngày : 17/10/2011

    Xem: 0

  • Tiết 16 kiểm tra
    Tin học 8
    Tiết 16 kiểm tra

    Danh mục: Giáo án điện tử

    Thể loại: Giáo án điện tử Tin học 8

    Phí tải: Miễn phí

    Ngày : 1/5/2013

    Xem: 0

  • Tiết 16: Kiểm tra 1 tiết
    Tin học 8
    Tiết 16: Kiểm tra 1 tiết

    Danh mục: Giáo án điện tử

    Thể loại: Giáo án điện tử Tin học 8

    Phí tải: Miễn phí

    Ngày : 12/10/2008

    Xem: 298

giáo án TIẾP THEO

giáo án MỚI ĐĂNG

giáo án XEM NHIỀU