TỔNG HỢP Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CHO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Đăng ngày 7/27/2017 9:00:14 PM | Thể loại: Giáo án khác | Chia sẽ bởi: T� Nguy�?n Đông | Lần tải: 12 | Lần xem: 16 | Page: 1 | Kích thước: 0.03 M | Loại file: doc

 


TỔNG HỢP Ý KIẾN

ĐÓNG GÓP CHO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

 

Sau thời gian lấy ý kiến đóng góp cho Văn kiện Đại hội công đoàn Trường THPT Thới Lai, Ban xây dựng văn kiện Đại hội đã nhận được tổng cộng trên 10 ý kiến đóng góp cho Văn kiện (Bằng văn bản, bằng trao đổi trực tiếp, điện thoại qua Zalo, …..) Các ý kiến xoay quanh các nội dung sau:

1. Sữa lỗi chính tả; Chỉnh cách diễn đạt nội dung.

2. Bổ sung thêm từ hoặc cụm từ  để làm rõ nghĩa hơn Nội dung văn bản hoặc để diễn đạt rõ hơn nội dung chỉ tiêu cần thực hiện.

3. Cắt bỏ nội dung báo cáo; nội dung chỉ tiêu do trùng lập nội dung đã có như chỉ tiêu thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” , đã nằm trong chỉ tiêu “Tham gia đầy đủ các phong trào thi đua và các cuộc vận động do ngành và địa phương phát động,….

4. Bổ sung thêm chỉ tiêu, như Danh hiệu thi đua tập thể của nhà trường.

-Tất cả các nội dung đóng góp trên đã được cập nhật, bổ sung, chỉnh sữa vào Văn kiện trước khi trình Đại hội.

*Sau đây là các nội dung cần thêm ý kiến trao đổi, bàn bạc và thống nhất trên Đại hội hôm nay:

1. Đề nghị BCH công đoàn cần có ý kiến với Lãnh đạo nhà trường các vấn đề sau để chấn chỉnh trong thời gian tới, đó là: “Lãnh đạo trường còn thực hiện chậm một số chế độ cho giáo viên như Tiền quy mô dạy phụ đạo trái buổi; Tiền quy mô ôn thi, quy mô năm học; Tiền công tác phí; Tiền quà cưới của Nhà trường cho giáo viên,….”.

2. Đề nghị bổ sung thêm phong trào “Góp quỹ tham quan, du lịch” hàng tháng để có tiền tham gia Du lịch do nhà trường tổ chức hàng năm.

3. Chỉ tiêu thứ 4: “Nhắc nhở khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm” có thể thương lượng với Lãnh đạo cơ quan để sử dụng tiền Công đoàn và kinh phí từ quỹ phúc lợi của cơ quan, để chuyển thành chỉ tiêu: “Tổ chức kiểm tra sức khỏe tổng quát cho CCVCNV định kỳ hàng năm” để phát hiện sớm bệnh tật được không ?. Vì nguồn thu của quỹ phúc lợi từ Căn tin, Nhà xe đã có nguồn thu khá lớn. (Trên 150 triệu đồng/năm).

4. Đề nghị lãnh đạo nhà trường quan tâm hơn đến phong trào thể dục, thể thao để rèn luyện nâng cao sức khỏe trong giáo viên và nhân viên nhà trường bằng cách đầu tư mua, sắm thêm trang thiết bị như Bàn bóng bàn,….để tập luyện.


BAN XÂY DỰNG VĂN KIỆN

Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

giáo án TỔNG HỢP Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CHO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ, Giáo án khác. . Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc thư viện TỔNG HỢP Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CHO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ .Để giới thiệu thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả quan tâm cùng tham khảo , giáo án TỔNG HỢP Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CHO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ thuộc danh mục Giáo án khác được chia sẽ bởi thành viên T� Nguy�?n Đông tới cộng đồng nhằm mục đích nâng cao kiến thức , thư viện này đã chia sẽ vào danh mục Giáo án khác , có tổng cộng 1 page, thuộc định dạng .doc, cùng thể loại còn có Giáo án Giáo án khác ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho mọi người cùng học tập TỔNG HỢP Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CHO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN Sau thời gian lấy quan điểm đóng góp cho Văn kiện Đại hội công đoàn Trường THPT Thới Lai, Ban xây dựng văn kiện Đại hội đã nhận được tổng cộng trên 10 quan điểm đóng góp cho Văn kiện (Bằng văn bản, bằng luận bàn trực tiếp, điện thoại đi động qua Zalo, …, thêm https://nslide.com/giao-an/tong-hop-y-kien-dong-gop-cho-van-kien-dai-hoi-cong-doan-co-so.qfzu0q.html