Thủ khoa từng là học sinh trung bình tài liệu Mỹ thuật

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       0      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
f8uwvq
Danh mục
Thư viện Tư liệu giáo dục
Thể loại
Ngày đăng
8/5/2010 6:50:45 AM
Loại file
jpg
Dung lượng
0.01 M
Lần xem
0
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang tài liệu nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình
LINK DOWNLOAD

Thu-khoa-tung-la-hoc-sinh-trung-binh.jpg[0.01 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%
/
/div
div> 
div> 01/08/2010 19:38 /div
span style="font-family: Arial, Helvetica, sans-serif; font-size: 14.1667px" class="Apple-style-span"
div class="pageImgCont" style="clear: both; overflow-x: hidden; overflow-y: hidden; padding-top: 7px; padding-right: 10px; padding-bottom: 15px; padding-left: 10px"
table border="0" cellspacing="0" cellpadding="0" class="pagepic" style="float: left; width: 1px"
tbody
t
td class="pagepic-img"
div class="general-image"
img src="http://www.thanhnien.com.vn/News/Picture201002/NgocThanh/147/p9b60349441.jpg" border="0" /
/div
/td
/t
t
td class="pagepic-des"
div style="color: #555555; text-align: center; font-size: 12px; padding-right: 7px">Ảnh: T.Q/td
/t
/tbody
/table
div class="article-Des-Cont"
div id="PublishingImage_Container" class="pageDes" style="padding-right: 5px; line-height: 25px; word-wrap:
eak-word">Dự thi vào ngành Thiết kế nội - ngoại thất trường ĐH Kiến trúc TP.HCM và đạt được  27 điểm (Văn: 8,5, Hội họa: 9, Bố cục: 9,5), Nguyễn Ngọc Thu Tuyết (ảnh) trở thành thủ khoa của trường năm nay.div class="pageContent" style="font-family: Arial; font-size: 12px; line-height: 25px"
p>Vì đã tập trung ôn luyện kiến thức của cả ba môn nên Thu Tuyết rất tự tin bước vào kỳ thi. Ngay khi thi xong môn cuối, Tuyết đã rất tin rằng năm nay mình sẽ đạt kết quả cao nhưng cũng bất ngờ khi đạt thủ khoa.p>Thu Tuyết kể về thành tích học tập khá khiêm tốn trước đây của mình. Những năm học THCS, Tuyết chỉ là học sinh trung bình, còn ở bậc THPT, Tuyết có tiến bộ hơn một chút nhưng cũng chỉ ở mức khá. Năm ngoái, Thu Tuyết cũng dự thi vào ngành này nhưng thiếu nửa điểm (được 21 điểm), Tuyết chuyển qua học ngành Mỹ thuật công nghiệp trường ĐH Tôn Đức Thắng. “Tuy học không đúng ngành mình thích, nhưng như thế sẽ giúp em tiếp cận phương pháp học mới cũng như hiểu hơn về môi trường mình học” - Tuyết nói.p>Động lực giúp Tuyết từ một học sinh bình thường vượt lên thành thủ khoa có lẽ là lần thất bại trong kỳ thi trước cũng như sự tin tưởng của gia đình. “Năm ngoái mình chỉ thiếu nửa điểm, mình đã suy nghĩ rất nhiều, giá như mình chịu khó cố gắng thêm chút nữa thì kết quả đã khác. Biết ba mẹ rất mong mỏi nên năm nay mình đã rất quyết tâm để đạt được kết quả cao nhất”. Năm vừa qua, ngoài thời gian học ngành Mỹ thuật công nghiệp, Tuyết dành hết thời gian còn lại học vẽ.p>Hiện tại ngoài việc học ngoại ngữ buổi tối, thời gian còn lại Tuyết tập trung vào sáng tác những bức tranh bằng gạo. “Tình cờ được một người bạn chỉ rồi thích luôn, mình đã hoàn thành được mấy bức đem tặng bạn bè, người quen, ai cũng khen”, Tuyết thích thú kể. Để sáng tác được những bức tranh bằng gạo, cô thủ khoa này phải tỉ mỉ rang gạo cho chuyển màu ở 8-9 cấp độ rồi trang trí theo ý muốn của mình.p>Giữ phong độ trong học tập, nhận học bổng hằng năm và cố gắng để được giữ lại ở trường công tác là mục tiêu Thu Tuyết đặt ra cho những năm học sắp tới của mình.p align="right"
strong>Thanh Quý/p
/div
/div
/div
/span
div> div> div> div> 
Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

 

Nguồn: